HOT! CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG 20/10

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, DK.Aodai gửi đến các khách hàng một chương trình VÔ CÙNG TUYỆT VỜI. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các nàng dâu và mọi người để đặt May Áo dài Cưới hoặc Thuê Áo dài. DK.Aodai với lượng sản phẩm phong phú về áo dài sẵn sàng cung cấp những trang phục áo dài bưng quả xinh tươi, kết hợp đồng điệu với trang phục cô dâu giúp cặp đôi chính nổi bật ấn tượng:

Miễn phí thuê 6 áo dài bưng quả khi đặt May áo dài cưới Cô Dâu & Chú Rể (Chương trình áp dụng cho các sản phẩm đặt may áo dài cưới nhận sản phẩm vào ngày 01/12/2015). Giảm 10% đặt may áo dài cưới cho các khách hàng không nhận thuê áo dài bưng quả.
- Giảm ngay 20% giá thuê cho TẤT CẢ các sản phẩm áo dài tại cửa hàng (bao gồm Thuê Áo dài cưới hỏi, Áo dài đồng phục, Áo dài chụp ảnh, dạo phố…)


Thời gian áp dụng:
từ 20/10/2015 đến 31/10/2015
Địa điểm: Cửa hàng DK.Aodai -284 Pasteur, P.8, Q.3, Tp.HCM (9g30-20g30 mỗi ngày).

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ MAY ÁO DÀI CƯỚI tại đây
>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ THUÊ ÁO DÀI tại đây

Chương trình với thời gian có hạn đáp ứng lượng khách hàng tăng cao vào thời điểm cuối năm, nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng để đặt cho mình bộ áo dài thật đẹp nhé.

Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình về dịch vụ may-thuê áo dài tốt nhất cho ngày trọng đại.

Xem các mẫu MAY ÁO DÀI CƯỚI tại đây.
Xem các mẫu THUÊ ÁO DÀI tại đây.

Hotline: 0902 357 348 – 0902 400 197
 

12 comments

Viết vào bởi Nguyễn Văn Dũng Đường dẫn
khách đông quá mà shop chỉ có 2 phòng thử đồ nên chờ hơi lâu, đề nghị làm thêm vài cái phòng thử nữa cho nhanh
Viết vào bởi DK.Aodai - 284 Pasteur, P.8, Q.3 Đường dẫn
@Linda Trần: dạ, bên em có đầy đủ mẫu hết luôn đó chị. Áo dài cưới hỏi cô dâu, Áo dài Nam, Áo dài Trung niên, Áo dài dạo phố, đồng phục bưng quả đều có đầy đủ hết. Nếu được chị ghé qua cửa hàng để xem và thử áo trực tiếp nhé. Hiện trong đợt KM này nếu đặt May Áo dài Cưới (áo cô dâu, chú rể) sẽ được giảm 10% và Thuê Áo dài thì được giảm đến 20% (tất cả các mẫu) luôn đó chị
Viết vào bởi LindaTrần Đường dẫn
bên shop bạn ngoài Áo dài cưới cô dâu thì có áo dài cho Nam không? áo dài trung niên để mặc làm sui với áo dài bưng quả nữa? Tôi muốn hỏi trước để đi luôn 1 lần cho tiện.
Cảm ơn.

Linda
Viết vào bởi DK.Aodai - 284 Pasteur, P.8, Q.3 Đường dẫn
@Trang Nguyen: bên mình tính 1 lần thuê bạn sẽ được giữ áo đến 3 ngày lận đó (VD: thứ 7 lấy thì thứ 2 mới phải trả) nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian nhé
Viết vào bởi Trang Nguyen Đường dẫn
Mình tham khảo thấy giá cũng ok, nhưng mà Thuê thì được giữ mấy ngày? mấy chỗ khác mình hỏi toàn cho giữ áo trong 1-2 ngày không ah

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: