Hé lộ bí quyết chọn thuê áo dài bưng quả rẻ đẹp

Viết bởi DK.Aodai Huyền Trang vào

Vai trò của chiếc áo dài bưng quả cho đội bưng tráp cũng quan trọng không kém áo dài cưới cho cô dâu chú rể, là trang phục làm nền cho sự nổi bật của cặp đôi chính. Vậy làm thế nào để chọn áo dài bưng quả đẹp, khiến đội bưng tráp nổi bật và thu hút ánh nhìn nhưng không lấn át cặp đôi chính? DK.Aodai gợi ý cách chọn những mẫu áo dài bưng quả đẹp nhất cho ngày cưới.

Với áo dài bưng quả cần chọn tông màu sáng, nhẹ nhàng, mới thấy được sự nổi bật của trang phục cô dâu chú rể. Dàn phụ dâu của Ngọc Diệp và Victor Vũ mặc áo dài màu hồng dâu của DK.Aodai, nhẹ nhàng đơn giản nhưng hết sức hiện đại tinh tế.

Áo dài lụa vàng cam

Dàn bưng tráp thường không hoàn toàn giống nhau về vóc dáng nên áo dài bưng quả cần chọn kiểu dáng đơn giản dễ mặc và dễ điều chỉnh cho phù hợp từng người. Chiếc áo không cần quá cầu kỳ để tối ưu ngân sách cho đám cưới.

Áo dài ren lưới hồng cam

Chất liệu vải nên chọn loại dễ mặc, thoáng, hút mồ hôi vì đội bưng tráp cũng phải hoạt động khá nhiều trong mỗi đám cưới.

Áo dài ren thun hồng sen giọt nước

Nếu cô dâu chọn áo dài cưới với tông đỏ rực rỡ thì dàn phụ dâu với áo dài bưng quả màu hồng sen sẽ tô thêm sắc màu hạnh phúc, tạo ấn tượng nổi bật trong ngày vui.

Áo dài ren thun trắng cổ tròn

Sắc trắng tinh khôi cho áo dài bưng quả, cô dâu sẽ thoải mái lựa chọn màu áo dài cưới mà không sợ kém phần nổi bật.

Áo dài lụa hồng dâu tay ren

Một đội những phù dâu xinh xắn dễ thương trong tà áo dài bưng quả sẽ giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều.

Áo dài bưng quả nói riêng cũng như áo dài cưới nói chung là trang phục truyền thống mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt trong sự kiện cưới hỏi. Các cặp đôi đừng chỉ để ý đến trang phục của mình mà chuẩn bị sơ sài cho đội bưng tráp, hãy chau truốt đến từng chi tiết nhỏ để sự kiện một lần trong đời được trọn ven niềm vui.

Xem những mẫu áo dài bưng quả đẹp nhất tại đây


0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: