Áo dài bưng quả và những điều chưa biết

Viết bởi DK.Aodai Huyền Trang vào

Áo dài bưng quả cho đội ngũ phụ dâu phụ rể là trang phục làm nền cho sự nổi bật của cặp đôi chính. Vậy nên dù có bận rộn nhiều việc cho lễ cưới thì bạn cũng đừng chuẩn bị qua loa phần trang phục cho đội bưng tráp. Áo dài bưng quả tuy không cầu kỳ như áo dài cưới nhưng không phải ai cũng biết cách chọn sao cho vừa đẹp vừa hài hoà với lễ cưới. DK.Aodai sẽ chỉ ra những lỗi hay mắc phải trong việc chọn áo dài bưng quả giúp cô dâu thêm phần tự tin chuẩn bị cho ngày cưới.

Chọn tông màu đậm và nổi bật

Đừng nghĩ rằng mọi trang phục cần phải lựa chọn màu sắc nổi bật độc đáo nhất. Với áo dài bưng quả cần phải chọn tông màu sáng, nhẹ nhàng, mới có thể làm nền và không lấn át màu sắc trang phục cô dâu chú rể.

Dàn phụ dâu của Ngọc Diệp và Victor Vũ mặc áo dài màu hồng dâu của DK.Aodai, nhẹ nhàng đơn giản nhưng hết sức hiện đại tinh tế.

Áo dài ren thun trắng cổ tròn

Sắc trắng tinh khôi cho áo dài bưng quả, cô dâu sẽ thoải mái lựa chọn màu áo dài cưới mà không sợ kém phần nổi bật.

Chọn kiểu dáng, chất liệu sang trọng, hoạ tiết cầu kỳ

Dàn bưng tráp thường không hoàn toàn giống nhau về vóc dáng nên áo dài bưng quả cần chọn kiểu dáng đơn giản dễ mặc và dễ điều chỉnh cho phù hợp từng người. Chiếc áo không cần quá cầu kỳ để tối ưu ngân sách cho đám cưới.

Áo dài ren lưới hồng cam

 

Áo dài lụa vàng cam 

Nên chọn loại vải ít các hoạ tiết, hoa văn rườm rà; chất liệu dễ mặc, thoáng, hút mồ hôi vì đội bưng tráp cũng phải hoạt động khá nhiều trong mỗi đám cưới.

Đầu tư chi phí quá cao

Một đội bưng tráp nam nữ cần khoảng 10-12 người nên nếu bạn đầu tư quá cao cho 1 chiếc áo sẽ khiến bạn chi quá tay cho phần áo dài bưng quả dẫn đến không cân đối ngân sách đám cưới. Áo dài bưng quả giá thuê thường từ 100.000 đến 300.000đ/ bộ. Nếu bạn ở Tp. HCM thì đường Pasteur, P.8, Q.3 là lựa chọn lý tưởng nhất với một dãy các nhà may & cho thuê áo dài cưới, áo dài bưng quả đẹp giá rẻ.

Kết

Áo dài bưng quả nói riêng cũng như áo dài cưới nói chung là trang phục truyền thống mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt trong sự kiện cưới hỏi. Không nên chuẩn bị sơ sài đơn điệu nhưng cũng không nên quá trau chuốt với áo dài bưng quả. Hy vọng với bài viết này, DK.Aodai đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn áo dài bưng quả, tránh những lỗi nhỏ nhặt để sự kiện trọng đại được trọn vẹn niềm vui.

Xem những mẫu áo dài bưng quả đẹp nhất tại đây

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: