Lựa chọn áo dài cưới nam quyền quý

Ở bài viết trước, DK.Aodai đã gửi tới quý chú rể gợi ý cơ bản nhất trong việc chọn cho mình một chiếc áo dài cưới ưng ý. Nối tiếp phần trước, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các chàng một số tư vấn để hỗ các đấng mày râu đang tìm kiếm một bộ áo dài cưới mang phong thái quyền quý,  sang trọng.
Một bộ áo dài cưới toát lên vẻ uy quyền cần có sự phối kết ăn ý của ba yếu tố chính: chất liệu, màu sắc và họa tiết. Về chất liệu, những chiếc áo dài cưới nam may bằng vải gấm luôn mang trong mình sự cao cấp và sang trọng.  Từ lâu đời, gấm đã được dùng để tạo nên y phục của bậc vua, hoàng tộc, ngày nay khi được chọn làm chất liệu chính của bộ áo dài cưới, vải gấm dễ dàng đem lại cho chiếc áo vẻ ngoài đầy cao sang và đẳng cấp.
Điểm quan trọng tiếp theo là màu sắc của mẫu áo. Vàng, đỏ và trắng là ba màu mà DK.Aodai sẽ giới thiệu đến các chú rể trong bài viết này. Đối với màu vàng, vốn là màu của tiền tài, phú quý và cũng chính là màu được dùng trên các bộ hoàng bào khi xưa, màu vàng giúp chiếc áo dài toát lên vẻ cao quý, hoàng tộc đầy quyền uy. Đỏ , mặt khác, lại mang đến sự nổi bật và rực rỡ, tươi vui rất hợp với những dịp đám cưới, hỏi. Tuy không “chói lòa” như hai màu đỏ, vàng nhưng trắng lại tạo cho người mặc vẻ ngoài lịch lãm, thanh lịch và sang trọng, rất hợp với chàng rể yêu thích chút tinh tế trong trang phục.
Áo dài gấm nam vàng rồng
Yếu tố cuối cùng tạo nên chiếc áo dài cưới quyền quý chính là họa tiết, các họa tiết long, phụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng rể. Rồng, tượng trưng cho cát tường, cho sức mạnh, sự cứng cỏi và quyền lực. Phượng, lại là biểu trưng của sự cao quý, thanh nhã,  của hạnh phúc vợ chồng, hòa hợp âm dương. Long, phụng trên một bộ áo dài vừa làm nổi lên vẻ cứng rắn, uy nghiêm, nam tính vốn có của phái mạnh, vừa giúp toát lên nét lịch lãm và mong muốn một mái ấm vững bền.
Hi vọng rằng, với những tư vấn mà bài viết đem tới, các chàng rể sẽ trở nên thật bảnh bao và tự tin trong bộ áo cưới của mình. Để xem thêm những mẫu áo dài cưới nam khác, quý khách có thể vào đây.
 
 
      

Tag có liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: