Áo dài tà rời quý phái cho ngày cưới

Từ trước đến nay, các cô dâu thường mất rất nhiều thời gian trong việc chọn cho mình một bộ áo dài cưới phù hợp với dáng người. Bởi lẽ theo quan niệm dân gian, chiếc áo dài cưới tượng trưng cho hạnh phúc tương lai nên không được chật, không được rộng và phải bảo đảm được tính thẩm mỹ cao. Chính điều này đã khiến các cô dâu bối rối trong việc chọn lựa kiểu dáng cho áo dài giữa vô số mẫu mã như ren, lụa, voan,… cùng thiết kế sao cho hợp lý. Và chính vì nỗi niềm đó, DK.Aodai đã cho ra mắt mẫu thiết kế áo dài tà rời đầy quyến rũ nhưng lại không hề kén người mặc.

Tà rời là gì?

Áo dài voan vàng kem rời pha lê

Có thể hiểu, áo dài tà rời là áo dài gồm có hai hoặc ba lớp tà tạo độ rũ cho vải cũng như sự uyển chuyển cho bước đi của người mặc cũng như sự thướt tha cho bộ áo dài cưới. Tà rời có thể được thiết kế với nhiều chất liệu và kiểu dáng như ba lớp lụa, hai lớp lụa và một lớp voan hoặc ba lớp voan,… Ưu điểm của áo dài cưới tà rời chính là nó thích hợp cho mọi dáng người nên các cô dâu không cần quá đắn đo suy nghĩ cho sự lựa chọn của mình.

Tà rời voan

Áo dài voan hồng tà rời pha lê

Đây là mẫu thiết kế thường gặp nhất của áo dài cưới tà rời. Với một hoặc hai lớp voan ở ngoài cùng, thiết kế tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong lối đi cũng như tạo nên dáng vẻ yêu kiều hơn cho người mặc.

Tà rời lụa

Áo dài lụa trắng rời ren vàng tròn

Mẫu thiết kế này mang tính thẩm mỹ cao hơn so với tà rời voan. Tuy nhiên, bộ áo dài cưới này lại hướng đến sự quý phái, mỹ miều nhiều hơn là sự thanh thoát, nét đẹp tiềm ẩn. Thiết kế này tạo độ rũ rõ nét cho tà áo cũng như thể hiện rõ sự mượt mà của lụa. Không chỉ thế, mẫu thiết kế này còn tôn dáng đậm nét hơn so với mẫu áo dài cưới tà rời voan.

Bài viết đã giới thiệu cho các cô dâu cái nhìn tổng quát về một thiết kế mới trong làng áo dài cưới. Qua đó các cô dâu có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình bộ áo dài cưới hoàn mỹ cho ngày vu quy như một ước mơ cho hôn nhân vẹn tròn.

Xem thêm những mẫu áo dài cưới đẹp nhất tại đây.

 

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Type the above number: